LOẠI XE

LOẠI XE

Công ty vận tải Lâm Phát là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch uy tín và chất lượng tại Việt Nam. Với đội ngũ xe đa dạng từ 4 chỗ đến 45 chỗ, công ty Lâm Phát cung cấp dịch vụ cho thuê xe phục vụ cho các hành trình đi du lịch, hành hương, thăm quan chùa chiền và các điểm đến khác trên khắp đất nước.

Với các hành trình du lịch nhỏ, công ty Lâm Phát cung cấp dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ như Toyota Vios, Hyundai Grand i10, Kia Morning, Honda City và nhiều loại xe khác. Những loại xe này có thiết kế đẹp, tiện nghi và vận hành êm ái, giúp cho khách hàng có thể di chuyển một cách thoải mái và tiện lợi khi tham quan các địa danh du lịch.

Đối với những hành trình du lịch lớn hơn hoặc đi cùng với nhóm đông người, công ty Lâm Phát cung cấp các loại xe 16 chỗ, 29 chỗ và 45 chỗ như Hyundai County, Ford Transit, Hyundai Universe và nhiều loại xe khác. Những chiếc xe này được thiết kế rộng rãi và tiện nghi, phù hợp để di chuyển cả gia đình hoặc nhóm bạn thân. Đặc biệt, khi đi hành hương hay thăm quan các chùa chiền, việc di chuyển bằng xe du lịch sẽ giúp cho các tín đồ có thể dễ dàng tập trung vào mục đích của mình mà không cần phải lo lắng về việc di chuyển.

Tất cả các loại xe mà công ty Lâm Phát cung cấp đều được bảo trì thường xuyên và kiểm định chất lượng trước khi đưa vào sử dụng. Điều này đảm bảo cho khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ và an toàn khi sử dụng dịch vụ của công ty. Các lái xe của công ty Lâm Phát đều được đào tạo chuyên sâu về kỹ năng lái xe an toàn và có kinh nghiệm trong việc điều khiển các loại xe du lịch.

Trong số những công ty cho thuê xe du lịch, công ty vận tải Lâm Phát được đánh giá là một trong những đơn vị uy tín và chất lượng nhất. Với đội ngũ xe đa dạng và chất lượng