VỀ CHÚNG TÔI

Công ty vận tải Lâm Phát là một trong những đơn vị hàng đầu tại Bình Dương trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch từ 4 chỗ đến 45 chỗ. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm, đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, và đội xe đa dạng, công ty vận tải Lâm Phát đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu cho khách hàng khi có nhu cầu thuê xe du lịch.

Công ty vận tải Lâm Phát cung cấp các loại xe du lịch mới nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ chuyến đi dã ngoại, du lịch gia đình đến các hành trình tham quan cảnh đẹp trong và ngoài thành phố. Với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, công ty vận tải Lâm Phát sẽ mang đến cho khách hàng một chuyến đi an toàn và thoải mái nhất.

Đặc biệt, công ty cung cấp các loại xe cho thuê từ 4 chỗ đến 45 chỗ, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng, từ những chuyến đi nhỏ cho gia đình và bạn bè, đến những chuyến đi lớn cho các đoàn khách du lịch, công ty. Với các loại xe 4 chỗ như Toyota Vios, Hyundai Grand i10, Kia Morning, Honda City, khách hàng sẽ có một lựa chọn tuyệt vời cho các chuyến đi du lịch nhỏ. Ngoài ra, các loại xe 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ và 45 chỗ như Hyundai County, Ford Transit, Hyundai Universe và nhiều loại xe khác cũng được công ty cung cấp, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Công ty vận tải Lâm Phát cam kết luôn mang đến cho khách hàng một dịch vụ thuê xe đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý. Không chỉ vậy, công ty còn mang đến cho khách hàng sự tiện lợi, thuận tiện, đáp ứng mọi nhu cầu và sự yên tâm về an toàn, bảo hiểm khi sử dụng dịch vụ.

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe du lịch, hãy liên hệ với công ty vận tải Lâm Phát để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.